Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Cocktail Pisco Sour được các bartender của Karaoke Lasvegas Lê Đức Thọ pha chế tinh tế, sẽ là món quà tuyệt vời cho mọi người cùng thưởng thức đồ uống trên. Cùng bắt tay ngay học cách pha chế nào…
1. Nguyên liệu
1 chén trái mâm xôi đen (phúc bồn tử)
1 ly pisco (vodka) đã được làm lạnh
1/3 chén nước cốt chanh vàng
3 lòng trắng trứng
5 muỗng siro đường
Rượu  mùi đắng (có thể thay thế)
Vật liệu trang trí: lá húng quế tươi, quả mâm xôi tươi
Bạn có thể tìm mua mâm xôi đen trong các siêu thị (Big C, shop Vedgy…) hay trong các cửa hàng bán trái cây ngoại nhập.
2. Dụng cụ và cách pha chế
Dụng cụ
+ Bình lắc cocktail
+ Rây lọc
Cách làm chi tiết:
Cách thực hiện
1.Xay quả mâm xôi đen trong một máy xay sinh tố cho đến khi mịn.
2. Đổ qua một cái rây lọc bã, lấy nước vào bình lắc cocktail.
3. Bỏ pisco, nước cốt chanh, lòng trắng trứng, siro đường vào bình lắc cocktail. Đậy nắp và lắc mạnh trong 30 giây hoặc cho đến khi sủi bọt.
4. Đổ hỗn hợp vào 4 ly thủy tinh nhỏ đã chứa đầy nước đá. Thêm một chút rượu mùi đắng (nếu muốn).
Sau 10 – 15 phút là ta đã có một ly cocktail thơm ngon cho mọi người dùng rồi. Hãy bắt đầu làm ngay nhé mọi người
Xem thêm: Cách làm sinh tố hoa trả trái cây thơm ngon

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét